Uptodown Android

3.35

โหลดแอพได้ตามใจปรารถนา

4.6

429

104.2M

ให้คะแนนแอป

แอป Uptodown อย่างเป็นทางการสำหรับระบบปฏิบัติการ Android เพื่อให้คุณเข้าถึงคำอธิบายแบบเต็มของแอป สกรีนช็อตและแน่นอนแอปตัวเต็มต่าง ๆ นอกจากนี้คุณยังมีเวอร์ชันล่าสุดและตัวอัปเดตล่าสุดของทุก ๆ แอปให้เลือกอีกด้วย

ครบทุกแอป มีแอปมากมายแบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นแอปพนัน แอปมัลติมีเดียและแอปที่เป็นคู่แข่งต่าง ๆ จากทุกหมวดหมู่และทุกแขนง

สำหรับทุกประเทศทั่วโลก ฟรีและเข้าถึงได้จากทุกประเทศทั่วโลกโดยไม่มีการจำกัดการเข้าถึงใด ๆ ไม่ว่าจะเป็นการจำกัดทางการเมืองหรือธุรกิจ

สำหรับอุปกรณ์ทุกประเภท คุณไม่จำเป็นต้องใช้บริการ Google Play เพราะคุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแอปต่าง ๆ ได้โดยตรงจากบราวเซอร์เลย

สำหรับผู้ใช้งานทุกคน ไม่ต้องลงทะเบียนกับ Google ไม่ต้องใช้อีเมล บัญชี ข้อมูลบัตรเครดิตหรือชำระเงินใด ๆ ทั้งสิ้น คุณสามารถใช้แอปได้ทันทีเลย

จากอินเทอร์เฟซหลักของ Uptodown Android คุณจะได้รับข่าวสารหลักประจำวันเกี่ยวกับแอปต่าง ๆ รวมทั้งข่าวเกี่ยวกับแอปใหม่ ๆ และตัวอัปเดตต่าง ๆ นอกจากนี้ใต้รูปภาพข่าวประจำวันก็จะมีเมนูดรอปดาวน์พร้อมทางลัดไปยังหมวดหมู่ต่าง ๆ ของแอป Android ที่มีอยู่ไม่ว่าจะเป็น วิดีโอเกม แอปข้อความ โปรแกรมเล่นวิดีโอ ซอฟต์แวร์สำนักงาน...ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแอปใดอยู่ก็ตาม คุณจะเจอมันได้ที่นี่เลย

และเนื่องจากสโตร์ Uptodown มี APK มากกว่าพันแบบ แอปนี้จะให้คุณเข้าถึงทั้งแอปเวอร์ชันเก่าและแอปที่ยังไม่มีอยู่บน Google Play ได้เลย นั่นหมายความว่าคุณจะมีตัวเลือกสำหรับการติดตั้งเวอร์ชันเก่า (ซึ่งอาจจะเสถียรกว่า) ของแอปใดก็ได้ สิ่งที่คุณต้องทำทั้งหมดก็คือเลื่อนเมาส์ลงไปด้านล่างของไฟล์เพื่อดูว่ามีเวอร์ชันอะไรอยู่บ้าง

ต้องขอบคุณฟีเจอร์ของ Uptodown Android ที่ให้คุณทำการ ‘rollback’ แอปใดก็ได้ ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณเพิ่งอัปเดต Twitter เวอร์ชันล่าสุดไปแต่คุณไม่ค่อยชอบมัน ไม่มีปัญหาเลย แค่ดาวน์โหลดเวอร์ชันก่อนหน้าจากไฟล์ของแอปนั้นบน Uptodown เท่านั้นเอง

Uptodown Android เป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากนอกจากแอปอื่น ๆ ที่ให้บริการดาวน์โหลดเช่นกันอย่าง Google Play เพราะว่ามันไม่เพียงแต่จะให้คุณดาวน์โหลดแอปได้เป็นพัน ๆ เท่านั้น แต่มันยังมีเวอร์ชันเก่าของแอปเหล่านั้นไว้ให้คุณเลือกดาวน์โหลดด้วย นอกจากนี้ Uptodown ยังแสดง ‘สกรีนช็อตแบบกลาง ๆ’ แทนสกรีนช็อตแบบดั้งเดิมจากทีมผู้พัฒนาด้วย ต้องขอบคุณฟีเจอร์นี้ที่ผู้ใช้งานจะรู้เสมอว่าพวกเขากำลังดาวน์โหลดอะไรอยู่แค่มองแว่บเดียวเท่านั้น
โดย Erika Okumura
Uptodown X